Nằm mơ thấy mua nhà mới là điềm gì? Điềm này là tốt hay xấu?

Việc mua nhà cửa, đất đai chính là ước muốn của bạn. Không những thế, khi bạn nằm mơ mình mua nhà mới thì đây chính là một điềm báo nào đó đáng đến với bạn. Muốn biết nằm mơ thấy mua nhà mới điềm báo gì và nên đánh lô đề con gì thì bạn hãy tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

https://huyenbi.net/uploads/giai-ma-giac-mo-nam-mo-thay-mua-nha-mua-dat-2020-05-15.jpg 

Giải thích ý nghĩa về nằm mơ thấy mua nhà mới

Mua nhà mới chính là một điều trọng đại với mỗi người. Thường thì để có thể mua được một căn nhà người ta cần phải tích cóp trong rất nhiều năm. Bởi vậy mà khi mơ thấy cảnh mua nhà nhiều bạn đã cảm thấy lo lắng rằng đây không biết có phải là điềm tốt hay xấu. Để các bạn có thể cảm thấy yên tâm hơn và hiểu hơn về vấn đề này thì ngay sau đây tôi xin giải thích cụ thể về các điềm báo của giấc mơ mua nhà.

Bạn ngủ mơ thấy mua nhà mới

Nếu mà trong giấc mơ bạn thấy rằng bản thân bạn đã mua được một căn nhà mới khang trang, đẹp theo đúng ý bạn. Thế thì chúc mừng bạn, đây chính là một điềm tốt. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp được may mắn trong tất cả mọi điều. Cuộc sống của bạn thì sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc, vui tươi, thoải mái.

Bạn mơ thấy mua nhà cũ

Đây là giấc mơ mang điềm báo rằng trong tương lai gần thôi có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả đấy. Nhưng những khó khăn mà bạn trải qua này đều sẽ đem đến cho bạn những thành tựu đáng kể đấy. Vì thế, trong thời gian tới bạn có gặp khó khăn thì đừng nản bước nhé, bạn hãy cố gắng vượt qua và bạn sẽ thành công thôi.

Mơ thấy bản thân mình tự mua được nhà

Đây là giấc mơ ám chỉ rằng những dự định của bạn đã và đang thực hiện sẽ dần dần trở thành hiện thực. Đây chính là phần thưởng thực sự xứng đáng sau thời gian dài mà bạn đã cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Không những vậy, đây còn là một giấc mơ mang đến điềm lành báo hiệu rằng trong tương lai bạn sẽ gặp được nhiều sự may mắn trong chuyện tình cảm. Có thể người bạn thầm thích đã lâu sẽ thành đôi với bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì quan hệ của các bạn ngày càng được khăng khít và thăng hoa hơn.

Mơ thấy bản thân bạn có dự định mua nhà

Đây là giấc mơ thể hiện rằng bạn đang có rất nhiều dự định cho chính bản thân của mình. Thế nhưng, bạn chưa thể nào thực hiện các dự định này. Điềm báo này cũng như một sự nhắc nhở bạn rằng cần phải lập ra một kế hoạch cụ thể để có thể hoàn thành và dần dần thực hiện được các ý định của bản thân. Bạn không nên trì hoãn mà nên bắt tay vào làm bất kể thứ gì ngay khi bạn nghĩ đến, nếu bạn để càng lâu thì các dự định của bạn sẽ không thể nào thực hiện và thành công được. 

Mơ thấy bản thân mua phải một căn nhà đổ nát

Đây chính là giấc mơ thể hiện cuộc sống bên cạnh bạn đang có những điều gì đó dần bị đổ nát. Điềm báo này như một lời nhắc nhở đến với bạn, bạn không nên quá níu kéo tất cả những gì đã tan vỡ. Nếu bạn có cố gắng níu kéo bằng cách nào đi chăng nữa thì những điều này đều không thể nào quay lại như xưa. Khi này bạn cần học cách quên đi những thứ này và bắt đầu một điều mới mẻ, một cuộc sống mới của bản thân. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Mơ thấy bạn đang có giao dịch mua bán nhà

Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu, bạn nên thật sự cẩn thận khi gặp phải giấc mơ này. Trong thời gian sắp tới bạn có thể bị mất tiền hoặc mất đồ. Chính vì vậy trong thời gian tới bạn nên giữ đồ đạc cẩn thận và chú ý tất cả mọi thứ xung quanh mình để tránh mất đi những đồ có giá trị.

Mơ thấy mua nhà ở ngoại ô

https://vansu.net/sites/default/files/pictures/09/xay-nha-moi.jpg 

Đây là giấc mơ mang điềm báo rằng không lâu nữa, bạn sẽ thực sự sẽ có sự thay đổi trong công việc, cuộc sống. Sự thay đổi này sẽ đem đến cho bạn không gian mới, thoải mái và nhàn hạ hơn. Trong khoảng thời gian này bạn cũng thực hiện được nhiều điều mà bản thân đã đề ra từ lâu nhưng chưa làm được. Bạn cũng gặp gỡ và quen được nhiều những con người mới, thú vị và những người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong những công việc sắp tới đó.

Khi nằm mơ thấy mua nhà mới thì nên đánh con gì?

Sau đây chính là những thông tin mà chúng tôi cập nhật từ nhiều tài liệu và các chuyên gia về việc bạn nên đánh con gì khi nằm mơ mua nhà. Cụ thể:

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mua căn nhà mới, đẹp đẽ, khang trang thì hãy đánh 83 hoặc 93
 • Bạn nằm mơ thấy mua căn nhà cũ thì hãy đánh 39 hoặc 76
 • Bạn nằm mơ thấy mua căn nhà ngoại ô thì đánh  con 13 hoặc 40
 • Bạn mơ thấy bản thân có giao dịch mua, bán nhà thì đánh 79 hoặc 80
 • Bạn mơ thấy mua phải một căn nhà đổ nát thì đánh 46 hoặc 28
 • Nằm mơ thấy mua nhà ngói thì đánh 15 hoặc 27.
 • Nằm mơ thấy mua nhà biệt thự thì đánh 41 hoặc 63
 • Nằm mơ thấy mua nhà chung cư thì đánh 09 hoặc 45
 • Nằm mơ thấy mình mua nhà thì đánh 85 hoặc 95
 • Nằm mơ thấy mình mua được nhà thì đánh 64
 • Nằm mơ thấy bạn mình mua nhà thì đánh 08 hoặc 16 
 • Nằm mơ thấy người thân mua nhà thì đánh 69 hoặc 96
 • Ngủ mơ thấy bố mẹ mua nhà thì đánh 24 hoặc 97 
 • Chiêm bao thấy có giao dịch mua bán nhà thì đánh 97

Bài viết trên đây là những thông tin mà Qh88 đã tham khảo ở rất nhiều tài liệu và phải gặp gỡ các chuyên gia để trao đổi. Tôi hy vọng rằng bài viết này thật sự có ý nghĩa và sẽ giúp ích được cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.